เราตระหนักถึงความสำคัญของความแม่นยำ และความน่าเชื่อถือของข้อมูล นั่นคือเหตุผลที่เรามีใบรับรองในหลายกระบวนการ image

เน้นคุณภาพ: ได้รับใบรับรอง ISO 9001

บริษัทของเรามีคุณภาพในทุกกระบวนการ ไม่ว่าจะเป็นด้านการบริการลูกค้า หรือการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ที่สูงกว่ามาตรฐาน ISO 9001:2008 และเป็นจ้าวแรกในธุรกิจด้านข้อมูลคุณสมบัติของวัสดุ

เน้นความน่าเชื่อถือ: อยู่เหนือมาตรฐาน

เพื่อให้เกิดความมั่นใจในข้อมูลแก่ลูกค้า Key to Metals AG ได้ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพในการให้บริการ เพื่อให้ได้ข้อมูลที่มีความน่าเชื่อถืออย่างสูงสุด

เซิร์ฟเวอร์ที่มีประสิทธิภาพ: เจ้าของโฮสที่บริหารจัดการโดยระบบอินเตอร์เน็ตที่ยอดเยี่ยม (อยู่ใน 5 อันดับแรกของโลกจากการจัดอันดับของ Gartner Report ในปี 2006) ด้วยความเร็ว 7Gbps การันตี 100% อัพไทม์ ด้วยความเร่ง 20-140% ในการตอบสนองกรณีที่ถูกเปิดใช้งาน โดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูง Anycast Routing ซึ่งทำให้การเชื่อมต่อ DNS รวดเร็วและเชื่อถือได้

การเข้าถึงที่ง่ายที่สุดด้วยช่องทางที่มากขึ้นกว่า 6 เท่า: ด้วยระบบจ่ายไฟสำรองถึง 3 ชั้น, ระบบกำเนิดไฟฟ้าสำรองสองตัว และด้วยกระบวนการที่หลากหลาย และช่องทางการเข้าถึงที่มากขึ้นกว่า 6 เท่า ทำให้เราเป็นอันดับ 1 ในการให้บริการ

ด้วยระบบเชื่อมโยงเครือข่ายทั่วโลกที่มีการป้องกันระบบล่ม: ออลเซิฟเวอร์ที่ได้ติดตั้งอยู่ทุกทวีป และทำงานด้วยกระบวนการที่มั่นใจได้ 100% ว่าจะไม่เกิดการล่มของเซิฟเวอร์

เน้นความปลอดภัย: ด้วยใบรับรอง ISO 27001

อุปกรณ์ป้องกันที่ดีที่สุด: ด้วยอุปกรณ์ไฟร์วอลล์ของ Cisco technicians และได้ทำการเพิ่มช่องการตรวจสอบในระบบ ทำให้เกิดความปลอดภัยมากขึ้น

ระบบความปลอดภัยของข้อมูลที่สำคัญจะไม่ถูกทำลาย: และรูปแบบการสับเปลี่ยน 1024 bit เพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลที่สำคัญจะปลอดภัย

กระบวนการกู้คืน และตรวจสอบข้อมูล 24x7 รูปแบบ: ด้วยระบบการตรวจวัดทางเทคนิคที่เชื่อถือได้ รวมถึงการเพิ่มการตรวจสอบ และช่องทางการส่งข้อมูลให้เป็นปัจจุบัน เพิ่มเพิ่มประสิทธิภาพในการกู้คืนข้อมูล นอกจากนี้ยังได้ติดตั้งตัวกู้คืนข้อมูลถึงสามตัวในแต่ละทวีป

ป้องกันข้อมูลส่วนตัวอย่างสมบูรณ์แบบ: ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บไว้เป็นอย่างดีด้วยมาตรฐานของอียู ตามคำสั่งการป้องกันข้อมูลเลขที่ 95/46 และตามคำสั่งที่ 2002/58/EC เกี่ยวกับการจัดเก็บข้อมูลส่วนตัว และการสื่อสารระบบอิเลคทรอนิคส์ ด้วยมาตรฐานการป้องกันขั้นสูง และการบังคับใช้อย่างพิถีพิถัน

เน้นความต้องการของคุณ: ด้วยการสนับสนุนข้อมูลระดับโลก

ทีมวิศวกร และนักโลหะวิทยาที่มากประสบการณ์ของ Key to Metals AG ยินดีให้ความช่วยเหลือคุณตามที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นการระบุชนิดโลหะ คุณสมบัติ ตัวอ้างอิงเชื่อมโยง และข้อมูลมาตรฐานอื่นๆที่คุณอาจจะต้องการ

คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลจาก 25 ผู้เชี่ยวชาญของเราได้ฟรี ไม่ว่าจะเป็นฐานข้อมูล การเข้าถึงข้อมูลแบบออฟไลน์ ข้อมูลอุตสาหกรรมจากอดีต และ R&D